Tìm kiếm một cạnh trên sân bóng đá? Đừng cười, nhưng bạn có thể muốn xem xét tập yoga.

Bạn có thể giống như tôi cách đây vài năm, nghĩ rằng yoga là dành cho phụ nữ.

Nhưng một khi bạn tìm hiểu về tất cả các cách khác nhau mà yoga có thể cải thiện trò chơi của bạn, bạn có thể tập yoga nghiêm túc hơn một chút.

Khá nhiều cầu thủ NFL (Troy Polamalu, Ricky Williams, và T.J. Houshmandzadeh) đã tập yoga vì những lợi ích của nó.

Tôi nhận thấy rằng một trong những cách đơn giản nhất để ảnh hưởng đến hành vi là giáo dục, vì vậy hãy cho phép tôi chia sẻ ngắn gọn với bạn những cách yoga có thể giúp bạn trên sân bóng.

Uyển chuyển

Cải thiện tính linh hoạt là một trong những lợi ích thường được bayern  biết đến của yoga.

Bạn không thể thực hiện các vở kịch bên lề và cải thiện tính linh hoạt của bạn có thể làm giảm nguy cơ bị thương.

Trên hết, cải thiện phạm vi chuyển động có thể cải thiện hiệu suất của bạn ..

Tuy nhiên, bạn muốn cẩn thận và không quá linh hoạt. Sự linh hoạt của một vũ công ba lê có thể không thông minh cho bóng đá.

Có một số lợi ích để tăng tính linh hoạt của bạn. Nếu tôi bắt đầu liệt kê tất cả những lợi ích, tôi sẽ không thể phù hợp với những gì tôi muốn nói trong bài viết này.

Bạn có thể muốn xem xét hoặc Google, để tìm hiểu về tất cả các cách tăng tính linh hoạt có thể giúp bạn khỏe mạnh.

Cải thiện tư thế

Bạn có biết rằng tư thế sai có thể gây áp lực không phù hợp lên khớp, cột sống, cơ và dây thần kinh của bạn?

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Hiệp hội Vận động viên Y tế Hoa Kỳ đã kết luận rằng những tình trạng này có thể ảnh hưởng đến thành tích thể thao của bạn.

Nếu bạn thực hiện đúng “tư thế” yoga của mình, chúng sẽ giúp bạn điều chỉnh sự thẳng hàng của cơ thể.

Thăng bằng

Như tôi đã nói trước đây, bạn không thể chơi bóng trên mặt đất.

Sự cân bằng là rất quan trọng đối với các cầu thủ bóng đá, đặc biệt nếu bạn chơi gần với ranh giới của kịch bản, nơi bạn phải tiếp xúc trong mọi trận đấu.

Sức mạnh tổng thể của cơ thể

Sức mạnh đóng một vai trò quan trọng trong việc bạn tạo ra sức mạnh cần thiết để phát ra những mặt chiến thắng trong các vụ va chạm mà bạn sắp phải đối mặt trên gridiron.

Trên thực tế, có một phong cách yoga được gọi là yoga “sức mạnh”, tập trung vào việc phát triển sức mạnh và sự linh hoạt.

Nhưng ngay cả khi bạn không tập yoga sức mạnh, có một số tư thế yoga theo các phong cách khác cũng giúp phát triển sức mạnh của bạn.

Sức mạnh cốt lõi

Nếu bạn không cố ý vận động các cơ cốt lõi của mình trong thói quen tập luyện hiện tại, thì yoga là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Mặc dù “sức mạnh tổng thể của cơ thể” bao gồm sức mạnh cốt lõi, sức mạnh cốt lõi rất bị coi thường và quan trọng, tôi cảm thấy lợi ích này của yoga xứng đáng là phần riêng của nó.

Các lợi ích tại hiện trường của lõi mạnh (ví dụ: khả năng bùng nổ và thay đổi hướng được cải thiện) là rất nhiều.

Phối hợp Tâm trí – Cơ thể

Bạn có thể đã nghe huấn luyện viên của bạn nói với bạn “hãy tin vào những gì bạn thấy.” Nói cách khác, anh ấy yêu cầu bạn nhanh chóng phản ứng với những gì bạn thấy.

Bất kể bạn chơi ở vị trí nào, bạn cần phải có khả năng “đọc và phản ứng” nhanh chóng, nếu bạn muốn chiếm ưu thế.

Yoga giúp bạn phát triển sự phối hợp giữa tâm trí và cơ thể.

Các lợi ích tinh thần khác (Tập trung, Tập trung, Tinh thần minh mẫn, Bình tĩnh, Cải thiện trí nhớ)

Bạn không cần tôi giải thích cho bạn cách cải thiện sự tập trung và tinh thần minh mẫn có thể giúp bạn trên sân bóng, phải không?

Có một số kỹ thuật yoga sẽ giúp ích cho bạn về mặt tinh thần.

Lấy ví dụ như Dharana, nơi bạn giữ tâm trí của mình ở một nơi, thay vì để nó băn khoăn. Những kỹ thuật như thế này giúp tăng sức mạnh tinh thần của bạn, từ đó phát triển khả năng tập trung của bạn.

Những lợi ích tinh thần của yoga hầu như là vô tận đối với bạn với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Hãy tưởng tượng phản ứng nhanh hơn, ghi nhớ sách vở của bạn dễ dàng hơn, đưa ra quyết định tốt hơn khi đang di chuyển và thậm chí có thể xử lý áp lực và căng thẳng của các trò chơi lớn tốt hơn.

Phục hồi chấn thương

Hãy đối mặt với nó. Bóng đá là một môn thể thao tàn bạo. Nếu bạn chơi bóng trong một thời gian dài, bạn sẽ bị chấn thương.

Yoga là một cách tuyệt vời để duy trì sức mạnh, sự linh hoạt và thể chất tổng thể khi bạn hồi phục sau chấn thương.

Một trong những phần tồi tệ nhất của việc bị chấn thương là mối lo ngại rằng tất cả những công việc khó khăn bạn bỏ ra trong suốt mùa giải sẽ trôi đi vì bạn không thể di chuyển như trước khi bị chấn thương.

Yoga có thể giúp bạn điều đó.

Nâng cao nhận thức về cơ thể

Tôi cá là bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ về nhận thức cơ thể trước đây, nhưng nó có thể giúp bạn rất nhiều trên lưới điện.

Như tên gọi của nó, nhận thức về cơ thể là tất cả về việc nhận thức rõ hơn về cơ thể của bạn và các tín hiệu mà nó liên tục mang lại cho bạn.

Hầu hết người chơi trượt vào chế độ lái tự động và bỏ qua các tín hiệu mà cơ thể họ đang phát cho họ. Đây có thể là một sai lầm quan trọng.

Yoga có thể giúp bạn tìm hiểu những hạn chế và điểm mạnh của mình, cả hai đều có thể rất quan trọng để giúp bạn ngăn ngừa chấn thương trên sân.

Như chúng tôi đã nói trước đó, bạn không thể thực hiện các vở kịch bên lề.

Mặc dù luyện tập chăm chỉ là quan trọng, nhưng nghỉ ngơi hợp lý cũng quan trọng không kém và luyện tập quá sức cũng là một vấn đề