phát triển của người hâm mộ
Khi Atletico de Madrid xuống hạng ở giải hạng hai Tây Ban Nha, một chiến dịch quảng cáo đã được thực hiện được mệnh danh là ‘Một năm trong địa ngục’. Mục đích là để đảm bảo rằng người hâm mộ không bỏ rơi Atletico trong giờ cần thiết và giúp cô ấy trở lại giải hạng nhất ngay lập tức. Điều này đã không xảy ra vào cuối mùa giải đó, Atletico phải ở lại giải hạng hai năm thứ hai.

Vào năm thứ hai, một chiến dịch khác của cùng một công ty cũng có một đứa trẻ hỏi cha: “Cha ơi, tại sao chúng ta lại ủng hộ El Atleti?” Người cha trả lời: “Một số điều không thể giải thích được. Nhưng đó là một điều gì đó rất, rất lớn.” Cha mẹ giới thiệu con cái của họ đến một câu lạc bộ bóng đá thường dành tình yêu cho đội bóng đó suốt đời. Điều quan trọng đối với bất kỳ câu lạc bộ nào muốn lấp đầy sân vận động, bán hàng hóa và để tránh ảnh hưởng đến thu nhập của họ trên sân, trong số các yếu tố khác phải tập trung vào việc thu hút các gia đình. Mười cách này sẽ giúp bạn đi đúng hướng:

1. Tập trung tiếp thị của bạn vào trẻ em, chúng sẽ quấy rầy cha mẹ của chúng.
2. Tạo các khu vực riêng biệt cho các gia đình trong sân vận động. Nó giúp họ tránh xa những hoạt động khiếm nhã diễn ra ở một số khu vực trên khán đài.
3. Tăng các hoạt động trước trận đấu và giữa hiệp như linh vật, khiêu vũ, hoạt náo viên.
4. Tặng quà cho tất cả trẻ em tham dự. Đây là một uefa champions league yếu tố kéo sẽ làm tăng pestering ở 1 bên trên.
5. Thừa nhận các gia đình và cho trẻ em cơ hội chụp ảnh với người chơi một cách ngẫu nhiên. Nhân loại là về, đối với tôi là gì?
6. Cung cấp cho gia đình các giao dịch giá cả hàng năm mà họ không thể cưỡng lại.
7. Chuyển mối quan hệ với gia đình từ giao dịch sang trao đổi quan hệ sâu sắc để có mối quan hệ lâu dài.
8. Khuyến khích gia đình tham khảo và thu hút bạn bè của gia đình họ. Khen thưởng những ai làm được.
9. Chuẩn bị sẵn những thức ăn có thể hấp dẫn trẻ em trong tầm với.
10. Có câu lạc bộ-gia đình ngày vui vẻ. Tranh vẽ khuôn mặt, âm nhạc, linh vật, bất cứ thứ gì mang lại cho trẻ em và gia đình một ngày vui vẻ.

Hãy nhớ rằng các gia đình quyết định quay trở lại với các trò chơi bóng đá nhiều hơn là bóng đá và mục tiêu.

Sự thu hút của các gia đình đến với bóng đá không nên để cho các câu lạc bộ một mình. Các hiệp hội bóng đá quốc gia nên tích cực tham gia vào việc đưa các gia đình đến với bóng đá. Họ nên khen thưởng hàng năm cho các câu lạc bộ có trải nghiệm gia đình tốt nhất.